Lễ Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho Tiến sỹ Michael Walter Braun

Thứ hai - 26/09/2016 15:38
Ngày 29/8/2014 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho Tiến sỹ Michael Walter Braun, chuyên gia tình nguyện thuộc chương trình chuyên gia hòa nhập (CIM) tại Việt Nam
Lễ Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho Tiến sỹ Michael Walter Braun

Trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Nghiên cứu và Giáo dục CHLB Đức, Tiến sỹ Michael Walter Braun là chuyên gia tình nguyện thuộc chương trình chuyên gia hòa nhập (CIM) tại Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ (Viện Đánh giá)từ ngày 25/08/2010. Trong 4 năm công tác tại Việt Nam, TS. Braun đã có nhiều đóng góp trong việc nâng cao năng lực của Viện Đánh giá cũng như nhiều hoạt động của Bộ KH&CN, góp phần thúc đẩy hợp tác về KH&CN và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và CHLB Đức.

Theo TS. Trần Hậu Ngọc – Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ: TS. Michael Walter Braun đã làm nhiệm vụ tư vấn chuyên môn cho Viện Đánh giá, Tổ chức nhiều khóa đào tạo về đánh giá khoa học, đánh giá, định giá công nghệ, đánh giá năng lực đổi mới công nghệ cho cán bộ của Viện Đánh giá và một số đơn vị khác trong Bộ KH&CN;Có đóng góp rất quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ Hợp tác quốc tế theo Nghị định thư với CHLB  Đức và các nhiệm vụ nghiên cứu khác của Viện; Hướng dẫn công tác thực hành định giá thí điểm một số công nghệ ở Sàn giao dịch công nghệ và Nghiên cứu xây dựng quy trình, tiêu chí, đánh giá năng lực đổi mới công nghệ, áp dụng thí điểm tại một số Doanh nghiệp trong nước....;

TS. Braun không chỉ thực hiện nhiệm vụ chính thức của mình tại Viện Đánh giá, Ông đã tích cực hỗ trợ các đơn vị của Bộ KH&CN và nhận được sự đánh giá cao của Lãnh đạo Bộ KH&CN và các đơn vị thuộc Bộ. Ông đã đóng góp có giá trị cho sự phát triển của Khoa học và Công nghệ thông qua các bài thuyết trình tại nhiều cuộc hội thảo và hội nghị Khoa học tại Việt Nam; Góp phần phát triển chiến lược, hoạch định chính sách nhằm tăng cường năng lực đánh giá Khoa học và Công nghệ ở Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ KH&CN, Thứ trưởng Trần Văn Tùng đã trao tặng TS.Michael Walter BraunKỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN, Thứ trưởng Trần Văn Tùng đánh giá cao các đóng góp của Tiến sỹ Michael Walter Braun, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của ông thời gian qua đối với lĩnh vực KH&CN nói riêng cũng như đất nước Việt Nam nói chung và mong ông tiếp tục dành tình cảm, hỗ trợ Việt Nam trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, TS.Michael Walter Braun cho rằng, đối với ông Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Khoa học và công nghệ là phần thưởng cao quý của Bộ KH&CN giành cho cá nhân ông. Ông cảm ơn Lãnh đạo Bộ KH&CN, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và đặc biệt là Viện Đánh giá khoa học và định giá công nghệ đã giành cho ông tình cảm, sự hỗ trợ để ông có thể làm việc hiệu quả trong thời gian 4 năm qua. Ông cho biết sẽ tiếp tục dành tình cảm cũng như luôn tìm cơ hội để có thể tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của KH&CN Việt Nam.

Nguồn: Viện Đánh giá khoa học và Định giá Công nghệ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Để website trở lên tốt hơn?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay30
  • Tháng hiện tại1,053
  • Tổng lượt truy cập105,549
Album ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây