Nhân sự

Trung tâm Tư vấn Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ hiện có 1 Phó Giám đốc Phụ trách trực tiếp và 3 thành viên.

Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ TS.Trần Hậu Ngọc chỉ đạo trực tiếp các hoạt động của Trung tâm Tư vấn đánh giá khoa học và Định giá công nghệ.
       Ông Ngọc là Tiến sỹ chuyên ngành Tài nguyên nước, Điều khiển hệ thống tại Trường Đại học Quốc gia Vũ Hán Trung Quốc. Kinh nghiệm học tập ở Trung Quốc giúp ông có thể nói lưu loát 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung.
       Ông Ngọc hiện là Đảng Ủy viên Đảng ủy Bộ KH&CN ,là thành viên Ban soạn thảo Thông tư về định giá Tài sản trí tuệ, Sở hữu trí tuệ. Với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ, ông Ngọc là chủ nhiệm của nhiều Đề án như: Đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu năng lực đổi mới trong Viện nghiên cứu Đa ngành” (2012-2013),“Cơ sở Dữ liệu chuyên gia KH&CN phục vụ công tác quản lý của Bộ KH&CN” (2012-2013), “Nghiên cứu đánh giá hoạt động nghiên cứu trong trường Đại học” (2014-2015), “Nghiên cứu đánh giá hoạt động nghiên cứu trong trường Đại học” (2014-2015), Đề tài cấp nhà nước“Nghiên cứu áp dụng mô hình định giá công nghệ ATOWM, Hàn Quốc phù hợp với điều kiện Việt Nam” (2014-2015), Đề tài cấp tỉnh “Đánh giá trình độ công nghệ một số doanh nghiệp chủ lực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” (2013-2014).
hsabach        Ông Phạm Hồng Bách hiện đang giữ chức Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tư vấn đánh giá khoa học và Định giá công nghệ.
       Ông Bách là Thạc sỹ Khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Meijo – tại thành phố Nagoya – Nhật Bản. Kinh nghiệm học tập ở Nhật Bản giúp ông có thể nói lưu loát 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Nhật.
Ông Bách hiện Là hội viên của Hội thẩm định giá Việt Nam, thành viên Ban soạn thảo Thông tư về định giá Tài sản trí tuệ, Sở hữu trí tuệ. Với bề dày kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ, ông Bách là tác giả của nhiều Đề án như: “ Quản lý, khai thác và định giá Tài sản trí tuệ tại” (2012) và đồng tác giả các đề án “Phương pháp định giá công nghệ phù hợp với Việt nam”,và tư vấn Đánh giá trình độ công nghệ của nhiều địa phương như Đà Nẵng, Yên Bái, Lạng Sơn, Quảng Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

anh c hao         Bà Lưu Thị Thanh Hảo tốt nghiệp Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội năm 1996, và nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý khoa học công nghệ do Học viện Khoa học xã hội thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam kết hợp Viện chiến lược và chính sách khoa học công nghệ đào tạo năm 2015.
        Hiện nay, bà Hảo đang quản lý công tác kế toán của Trung tâm.
         Ông Đỗ Viết Tuấn tốt nghiệp Kỹ sư Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội năm 2011, và nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng tại trường Đại học Giao thông vận tải năm 2014.
Ông Tuấn có thể nói lưu loát 1 ngoại ngữ là tiếng Anh.
        Hiện nay, ông Tuấn là chuyên viên phụ trách công tác Tư vấn Đánh giá trình độ công nghệ của Trung tâm.

Ông Lê Minh Hữu tốt nghiệp Trường Đại học Bách khoa Khoa quốc tế năm 2013, và nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Leipzig CHLB Đức năm 2015.Ông Hữu có thể nói lưu loát 1 ngoại ngữ là tiếng Anh.
       Hiện nay, ông Hữu là chuyên viên phụ trách công tác Tư vấn Định giá công nghệ của Trung tâm.
       Bà Dương Ngọc Hà tốt nghiệp Trường Đại học Đại học Công nghệ Đông Á năm 2016.
       Hiện nay, Bà Hà là chuyên viên phụ trách công tác Tư vấn Định giá công nghệ của Trung tâm.