Viện đánh giá khoa học và định giá công nghệ

http://old.stec.gov.vn


Hội thảo KH Báo cáo KQ đánh giá TĐCN SX doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2016.

Hội thảo khoa học Báo cáo kết quả đánh giá trình độ công nghệ sản xuất doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2016.
Hội thảo KH Báo cáo KQ đánh giá TĐCN SX doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2016.
Hội thảo khoa học Báo cáo kết quả đánh giá trình độ công nghệ sản xuất doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2016.
Ngày 17/1/2017, tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra Hội thảo khoa học Báo cáo kết quả đánh giá trình độ công nghệ của 110 doanh nghiệp sản xuất chế biến thuộc 08 nhóm ngành trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2016 do ông Nguyễn Kim Trường – Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh BR-VT làm chủ tọa. Báo cáo được trình bày bởi đại diện tổ chức tư vấn: TS.Trần Hậu Ngọc – Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ (Bộ Khoa học & Công nghệ); Th.S Phạm Hồng Bách-Phụ trách trung tâm tư vấn của Viện.
Tham dự Hội thảo có đông đảo các đại biểu thuộc các cơ quan ban ngành của tỉnh BR-VT như: UBND tỉnh, Sở Công Thương, Sở NN & PTNT,  Sở KH&ĐT, Cục thống kê, Sở Thông tin và truyền thông, Phòng kinh tế hạ tầng cấp huyện...và đại diện một số doanh nghiệp đã tham gia đợt điều tra khảo sát thông tin năm 2016.
TS. Trần Hậu Ngọc và nhóm tư vấn chia sẻ về kết quả nghiên cứu
Kết quả của đề án đã xây dựng và lưu trữ thành Hệ thống Cơ sở dữ liệu, phần mềm trực tuyến đánh giá trình độ công nghệ theo Hướng dẫn Thông tư 04/2014/TT-BKHCN và sẽ được chuyển giao và đăng tải tại Cổng thông tin điện tử của Sở KHCN tỉnh BR-VT để tiếp tục điều tra cập nhật, cũng như cộng đồng doanh nghiệp có thể truy cập tham khảo, so sánh phân tích đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của các thành phần công nghệ, trên cơ sở đó đầu tư đổi mới công nghệ tại doanh nghiệp.
Chủ tọa Hội thảo và các đại biểu tham dự hội thảo nhất trí, đánh giá cao về giá trị sử dụng kết quả của đề án và đề nghị đơn vị tư vấn tiếp tục hợp tác, phối hợp với Sở KHCN tỉnh triển khai giai đoạn tiếp theo của đề án, để phát triển CSDL, nâng cấp các tính năng công cụ trực tuyến, hỗ trợ phân tích tư vấn đánh giá cho doanh nghiệp...
TS.Trần Hậu Ngọc thay mặt cho đơn vị tư vấn, đã cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ, hợp tác và trao đổi với Sở KHCN tỉnh BR-VT về các hoạt động liên quan đến đánh giá, định giá công nghệ, cung cấp chuyên gia KHCN, tư vấn đào tạo... theo đúng chức năng và điều lệ của Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ trong những năm tiếp theo.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây